Giỏ hàng

Đồng chí Trương Thị Mai trao tặng quà cho học sinh nghèo tại tỉnh Gia Lai

Đồng chí Trương Thị Mai trao tặng quà cho học sinh nghèo tại tỉnh Gia Lai

Sáng ngày 22/01/2018, trong chuyến công tác tại tỉnh Gia Lai, đồng chí Trương Thị Mai - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư TƯ Đảng, Trưởng Ban Dân vận TƯ cùng đoàn công tác TƯ đã đến thăm và tặng quà cho học sinh nghèo tại một số Trường học trên địa bàn TP Pleiku, tỉnh Gia Lai. Cùng đi với đoàn công tác có đồng chí Dương Văn Trang-Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Lê Tuyết Mai-Phó Giám đốc Quỹ BTTE Việt Nam, lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh và lãnh đạo TP. Pleiku.

Đồng chí Trương Thị Mai - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung ương cùng đoàn công tác của Trung ương đã đến Trường THCS Lý Thường Kiệt xã Chư Hdrông, TP. Pleiku thăm và tặng 200 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thuộc 4 xã của thành phố Pleiku (Xã Chư Hdrông, Gào, Ịa Kênh và Chư Á) mối suất trị giá 500.000đ gồm: tiền mặt 200.000đ và quà trị giá 300.000đ đó Quỹ Dasnet Charity Fund tài trợ thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam. Tổng số kinh phí hỗ trợ cho trẻ em co HCKK là 100 triệu đồng.

Đồng chí Trương Thị Mai trao quả tặng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại chương trình.

Tại các trường đến thăm, thay mặt đoàn công tác, đồng chí Trương Thị Mai đã biểu dương tinh thần vượt khó của các em học sinh, đặc biệt là học sinh con em đồng bào dân tộc thiểu số. Đồng chí mong muốn thời gian tới, đội ngũ thầy cô giáo và các em học sinh tiếp tục khắc phục khó khăn, nỗ lực dạy và học để xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước.

Đoàn đại biểu cùng học sinh nghèo của 04 xã tham dự chương trình trao quà

Từ khi thành lập đến nay, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam luôn tập trung ưu tiên hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; thông qua các hoạt động của Quỹ cũng nhằm thực hiện các quyền cơ bản của trẻ em, tạo điều kiện, cơ hội để trẻ em khó khăn được sống, học tập trong môi trường gia đình, cộng đồng lành mạnh. Trong bối cảnh đất nước còn nhiều khó khăn với hơn 1,5 triệu trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khoảng trên 2,1 triệu trẻ em có nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt, với phương châm hành động “TẬN TÂM – MINH BẠCH - KỊP THỜI – CÙNG THAM GIA” Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam mong muốn các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước có những đóng góp thiết thực, kịp thời giúp các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt có môi trường phát triển và học tập ngày một tốt hơn./.

 

Danh mục tin tức

Từ khóa

Top